iPhone 12 5G Series đã ra mắt với nhiều màu sắc mới lạ

Ngày 14/10 (theo giờ Việt Nam) vừa qua, Apple đã công bố 4 phiên bản iPhone 12 với thiết kế mới, màu sắc đa dạng, sức mạnh vượt trội và mạng 5G.

iPhone 12 được phân ra làm hai nhóm là tiêu chuẩn và Pro cho những đối tượng khác nhau, để có lựa chọn kỹ lưỡng hơn hãy tìm hiểu các thông tin ở dưới.

Phiên bản nhỏ nhất – iPhone 12 Mini 5.4”

Là sản phẩm nhỏ nhất trong dòng iPhone 12, nhưng sở hữu sức mạnh không thua gì những chiếc smartphone khác. Để đáp ứng nhu cầu người dùng thích nhỏ gọn nhưng vẫn có thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và iPhone 12 Mini được tạo ra. Siêu phẩm này cũng có mức giá rẻ nhất của iPhone 12 Series

Một thiết kế nhỏ gọn trong tầm tay, không cồng kềnh và cũng rất tiết kiệm hầu bao cho người thích dùng thế hệ iPhone 12.

Phiên bản tiêu chuẩn – iPhone 12 6.1”

Màn hình lớn hơn, trải nghiệm đã hơn. Phiên bản tiêu chuẩn chắc chắn sẽ được lòng iFan có sở thích cầm vừa tay

Đây cũng là phiên bản cho người dùng thông thường, cũng tương tự mọi thứ trên iPhone 12 Mini nhưng có màn hình lớn hơn và viên pin nhiều hơn kèm theo mức giá nhỉnh hơn 100 USD.

Phiên bản dành cho người nghiêm túc – iPhone 12 Pro 6.1”

Một phiên bản được tạo ra dành cho người nghiêm túc hơn về thiết bị mình sử dùng và cả đam mê về chụp ảnh, quay video. iPhone 12 Pro cùng chung kích thước với iPhone 12 và cũng sở hữu cấu hình tương tự nhưng được trang bị thêm ống kính zoom tele và máy quét LiDAR để phục vụ cho các công việc liên quan đến thực tế ảo AR.

Apple chú trọng việc nâng cấp cụm camera trên iPhone 12 Pro như cải tiến chụp thiếu sáng, chụp ảnh RAW, quay video 4K ở tốc độ 60 fps và cả Dolby Vision.

iPhone 12 Pro sẽ thích hợp hơn cho người có sở thích chụp ảnh, làm blog, chỉnh sửa video và hình ảnh,… tất cả đều được gói gọn trong tay.

Phiên bản đỉnh nhất – iPhone 12 Pro Max 6.7”

Có thiết kế và cấu hình tương tự với iPhone 12 Pro, nhưng ở model này lại có màn hình lớn hơn đến 6.7”, tất nhiên mức giá cũng phải đắt hơn xíu.

Ở iPhone 12 Mini có màn hình nhỏ nhất thì iPhone 12 Pro Max là bản có màn hình lớn nhất từ trước đến nay trong các dòng iPhone. Việc có màn hình to giúp bạn có trải nghiệm xem video, game cũng đã mắt hơn. Vì kích thước lớn nên sức chưa pin cũng nhiều cho thời lượng sử dụng lâu hơn.

Bạn là người dư giả hầu bao và thích dùng những phiên bản cao cấp thì lựa chọn xứng đáng chính là iPhone 12 Pro Max.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *