Những thiết bị smartphone chiến game tốt nhất hiện nay

iPhone 11 Pro Max và Galaxy note 10+ là hai siêu phẩm đỉnh nhất giới smartphone hiện nay, khả năng chiến game “tựa sát thủ” của chúng được VMAS đánh giá không thiết bị nào hơn được.

Năm 2019 cũa làng công nghệ đã chính thức khép lại với các thế hệ siêu phẩm smartphone hàng đầu của ngành cùng cuộc chiến không khoang nhượng về cấu hình, thiết kế hay tính năng. Trong số đó, đã có những cái tên được đánh giá là chiến game cực tốt, bài viết này, chúng ta cùng nhau điểm danh những thiết bị này và xem chúng sẽ có gì nổi bật để hỗ trợ người dùng về hiệu năng chơi game.

iPhone 11 Pro Max

Đây là dòng siêu phẩm mới nhất, cao cấp nhất của thế hệ smartphone nhà Apple hiện nay. Thiết bị iPhone 11 Pro Max được chắc chắn sẽ là siêu phẩm hàng đầu và đáng gờm hơn thế, thiết bị sẽ có trên mình một con chip xử lý Apple A13 cực mạnh, vượt mọi thế hệ chip hiện nay.

Điều này khiến cho chiếc máy vượt xa những sản phẩm thiết bị Android hiện tại về hiệu năng hoạt động. Chiếc máy sở hữu RAM 4GB khá khiêm tốn nhưng nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến đa nhiệm khi mà một hệ điều hành iOS 13 đã thực sự quá tốt.

Samsung Galaxy Note 10+

Galaxy Note 10+ là đại diện smartphone đỉnh nhất của Samsung trong năm nay, mọi thứ mà thiết bị sở hữu đều hoàn hảo đến mức ngạc nhiên. Ngoại hình máy được đánh giá cao nhờ thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng 2 mặt kính bóng bẩy. Một màn hình cực lớn đủ để đảm bảo mọi trải nghiệm hiển thị đều rất tốt trên máy.

Không còn nghi ngờ gì về hiệu năng, nó thực sự rất mạnh với con chip mạnh nhất Samsung là Exynos 9825 cùng RAM 12GB, những điều này chắc chắn mang đến sự mượt mà khó tin cho từng khoảnh khắc chiến game của bạn.

Black Shark 2

Thiết bị thứ 3 VMAS muốn nhắc đến trong danh sách này là Black Shark 2 – thiết bị chuyên game của Xiaomi, nó mang những trang bị ấn tượng về cấu hình, tính năng hỗ trợ chơi game cùng mức giá tốt hơn.

Nó có hệ thống làm mát hàng đầu và viên pin khủng nên người dùng có thể chơi game với cường độ cao mà không lo vấn đề nhiệt độ. Dự kiến, đây cũng là một cái tên bùng nổ trong thị trường người dùng thích chơi game khi nó xuất hiện chính thức ở Việt Nam.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *