Offline Anh em Mobile Zalo Group ngày 19/9 tại Sài Gòn

Tối ngày 19/9 vừa qua, “500 anh em” mobile Zalo Group đã tề tựu và làm một buổi offline hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 2 của group tại thành phố Hồ Chí Minh. Group là sân chơi, là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực mobile nói riêng cũng như đời sống của anh em nói chung. Trong 2 năm qua, group hoạt động dưới cái “tình” của toàn thể anh em.

 Offline anh em mobile Zalo Group

Mừng sinh nhật lần thứ 2 của group, Công ty Cổ phần Công nghệ Số Vmas Việt Nam – nhà phân phối sản phẩm pin iphone vmas và phụ kiện điện thoại thương hiệu wopow là nhà tài trợ chính cho chương trình với tổng giá trị tài trợ lên đến 13.000.000

Công ty CP Công Nghệ Số Vmas Việt Nam là nhà tài tợ chính của chương trình

Tại buổi offline, Mr. Lê Minh Tú – Giám đốc chi nhánh HCM của Vmas đã tham dự và gửi tặng những phần quà giá trị để Ban tổ chức đấu giá. Hãy cùng nhìn lại những hoạt động trong chương trình qua những hình ảnh dưới đây:

Mr. Lê Minh Tú – Giám đốc chi nhánh HCM của Vmas

Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ

Chương trình đấu giá những phần quà giá trị đến từ Vmas

Khung cảnh chương trình

Công ty CP Công nghệ Số Vmas Việt Nam rất hân hạnh là nhà tài trợ chính mừng sinh nhật lần 2 của Group Anh em Mobile tại Sài Gòn. Vmas chúc toàn thể anh em sức khỏe và thành công, chúc cho Group ngày càng lớn mạnh.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *