Thông báo: Pin iPhone VMAS lên kệ hệ thống Điện Thoại Vui toàn quốc

Pin iPhone chính hãng VMAS là một thương hiệu của Việt, được sản xuất mới hoàn toàn 100% dựa trên khâu sản xuất nghiêm ngặt đến từ Apple. Pin Vmas đạt chuẩn tương thích với mọi iOS, tối ưu cao nhất cho các thiết bị của Apple và được chứng nhận hợp quy bởi Cục Viễn Thông.

Thời gian qua, VMAS lỗ lực đưa sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất tới tay khách hàng, nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng, mở rộng thị trường, đưa VMAS tới tay nhiều khách hàng hơn.

Trong tháng 9 này, VMAS chính thức hợp tác với hệ thống Điện Thoại Vui, đưa sản phẩm pin iPhone VMAS tới rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng của VMAS có thể đến bất kỳ cửa hàng Điện Thoại Vui nào trên cả nước, để được thay pin VMAS với chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý nhất.

Full mã 15 sản phẩm pin iPhone VMAS trên website Điện Thoại Vui

Nhân viên kỹ thật dienthoaivui thay pin VMAS cho khách hàng

Đến với Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Khách hàng được ngồi xem quá trình thay pin và nhận máy sau 15 phút.

Cách bảo quản và sử dụng pin iPhone X đúng cách

Mặc dù đây là viên pin cao cấp song để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài bạn cần biết cách bảo quản và sử dụng sao cho hợp lý và an toàn. Tuy nhiên trước khi đề cập đến vấn đề này bạn cần tìm hiểu về nguyên nhân và dấu hiệu hư hỏng của viên pin của bạn.

Sau đây là một số nguyên nhân và dấu hiệu chủ yếu mà chúng tôi đã tổng hợp được:

  • Sử dụng bộ sạc kém chất lượng. Điều này khiến cho cường độ dòng điện và công suất sạc không ổn định và tác động xấu đến cho pin iPhone X bị hư hỏng.
  • Khi hết chu kỳ sử dụng pin tầm 1-2 năm thì pin sẽ bị hao mòn
  • Cách sạc và xả sai cách khiến cho mức độ ổn định của pin đã không còn và bắt đầu xuất hiện một loạt hiện tượng hỏng pin như: báo pin ảo, còn pin nhưng máy tắt, sử dụng nhanh hết pin,…
  • Hạn chế vừa sử dụng vừa sạc. Hạn chế vừa sạc pin vừa sử dụng để chơi game hay lướt web. Đồng thời bảo đảm sử dụng sạc chính hãng nhằm tránh khả năng cháy nổ.

Điện Thoại Vui hiện đang có rất nhiều chi nhánh ở khắp nơi trên Hà Nội và Hồ Chí Minh để bạn có thể dễ dàng tìm đến và sửa chữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *